Thailand Digital Content : Thai Digital Entertainment Content Federation

Thai  |  Eng  |

-


 


  

งานสัมมนา "ANIMATION TALK with CHRIS BROMBY " - New

     สมาพันธ์สมาคมดิจิตอลคอนเทนท์บันเทิงไทย ซึ่งประกอบไปด้วยสมาคมด้านดิจิตอลคอนเทนท์ต่างๆ อาทิภาพยนตร์ โทรทัศน์ เคเบิ้ล โทรทัศน์ดาวเทียม เกม แอนิเมชั่น ซึ่งมีสมาชิกกว่า 500 บริษัท จัดกิจกรรมนี้ขึ้น ด้วยความร่วมมือกับสถานฑูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ Thai-US Creative Partnership และกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจดิจิตอลคอนเทนท์ให้แก่สมาชิกสมาพันธ์ฯที่จะมีตลอดปีต่อเนื่องไปจนถึงปี 2556

     จากนักแอนิเมเตอร์ดีสนีย์ มาสู่การพัฒนาเกมให้กับ Nintendo Wii, Xbox360, 3DS และค่ายผลิตเกม Electronic Arts ที่สร้างเกมกีฬาติดอันดับท็อปชาร์ตทั่วโลก คริส บรอมบี จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ในการทำงานจากการเรียนถึงการเริ่มต้นอาชีพแอนิเมเตอร์ที่ดีสนีย์ และจุดเปลี่ยนกับการเข้าสู่การพัฒนาเกมจนถึงปัจจุบันที่คริส ดำรงตำแหน่งเป็นอาร์ตไดเรคเตอร์ให้กับสตูดิโอผลิตเกมชั้นนำในสหรัฐอเมริกา

     คริส บรอมบี ทำงานด้านศิลปะมากว่า 12 ปี และมีบทบาทด้านงานศิลปะแขนงต่างๆ อย่างกว้างขวาง เขาสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีด้านศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการสร้างภาพเคลื่อนไหว และเป็นศิษย์เก่าจาก College of Art มหาวิทยาลัย Central Florida คริสเริ่มอาชีพในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเข้าทำงานที่บริษัท Walt Disney Feature Animation ในตำแหน่งผู้สร้างเทคนิคพิเศษด้านภาพเคลื่อนไหว โดยมีผลงานอยู่ในภาพยนตร์สำคัญหลายเรื่อง เช่น เรื่อง Lilo & Stitch และ Brother Bear ด้วยพื้นฐานทางศิลปะทั้งด้านสองมิติแบบดั้งเดิมและสามมิติ คริสมีประสบการณ์ที่ครอบคลุมทักษะ งานสร้างสรรค์ทุกรูปแบบ และได้ทำงานเป็นศิลปินอิสระในวงการอุตสาหกรรมของเล่น อุตสาหกรรมเครื่องอุปโภคบริโภค และอุตสาหกรรมการออกแบบ

     ในช่วงแปดปีที่ผ่านมา คริสทำงานในอุตสาหกรรมวีดีโอเกม โดยปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งผู้กำกับศิลป์ของบริษัท n-Space ซึ่งผลิตเกมขายดีหลายยี่ห้อ เช่น Nintendo Wii, Xbox 360 และ Nintendo 3DS ก่อนที่เขาจะมาร่วมทำงานในฝ่ายสร้างสรรค์ของ n-Space นั้น คริสประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินเพื่อสิ่งแวดล้อม และนักสร้างหุ่นจำลองตัวละครสำหรับวิดีโอเกมประเภทกีฬาที่ขายดีหลายเกมให้กับบริษัท Electronic Arts ในฐานะผู้กำกับศิลป์ คริสได้ผลิตเกมสองเกม คือ เกม Tron: Evolution - Battle Grids ให้กับบริษัท Disney และ เกม Heroes of Ruin ให้กับบริษัท Square Enix ซึ่งเป็นผลงานชิ้นล่าสุดของเขา

ในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555
ณ ห้องประชุม อาคาร GPF ชั้น 9 ถนนวิทยุ เวลา 9:00-12:00

งานสัมมนาครั้งนี้ เปิดลงทะเบียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมดิจิตอล คอนเทนต์ เพื่อรับที่นั่งก่อนใคร!! การสัมมนาเป็นภาษาอังกฤษ มีหูฟังพร้อมล่ามแปลภาษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือลง

ลงทะเบียนได้ที่ :

| back |

Home - About TDEC - News - Event - Member - Content Market - Contact Us

สมาพันธ์สมาคมดิจิตอล คอนเทนต์บันเทิงไทย
203/12-13 ซอย ลาดพร้าว 15 แยก 1-5 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
โทร. 02 938 4946

email : info@tdecthai.org

Copyright © 2012  - Thai Digital Entertainment Content Federation

Web Design : Eharmonicmkt.com